Hầm cầu bị hôi

Chủ nhật - 20/08/2017 23:35
Hầm cầu bị hôi - Những nguyên nhân chính hầm cầu bị hôi và cách khắc phục tình trạng dẫn đến hầm cầu, Bồn Cầu, Bể Phốt bị Hôi thối khó chịu.
Rầm cầu bị hôi
Rầm cầu bị hôi

Lý do Hầm cầu bị hôi

Hầu hết các nhà hiện nay đều sử dụng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại. Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút bể phốt vào khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, WC cũng dễ có mùi hôi. Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ với giá khoảng 400.000 - 500.000 đồng cho công hút và chở đi một mét khối bùn.

đa số người việt xây dựng hệ thống nước thải không đúng theo tiêu chuẩn. Toàn thợ vườn làm cho có
Ga thoát khí sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra.

Do mùi hôi từ nước thải sinh hoạt có chứa đồ ăn thức uống, các hợp chất hữu cơ bám quanh đường cống, ống nhà vệ sinh.

Mùi hôi ở các miệng hố ga, ống thoát bốc lên từ hầm chứa do nấp bị hư hỏng hay thiết kế không hợp lý của miệng hố, phễu thoát thì không thể dùng mùi hương khác lấn át được ngay cả khi bạn bôi một chút hương gì đó... lên mũi 
Sử dụng nắp, phễu có thiết kế hợp lý để ngăn mùi là cách duy nhất bạn cần làm

Cách khắc phục tình trạng dẫn đến hầm cầu, Bồn Cầu, Bể Phốt bị Hôi thối khó chịu.

Nếu hầm cầu đầy quý khách nên gọi đến dịch vụ rút hầm cầu để rút hết những chất thải cặn bã ở hầm cầu của nhà bạn đảm bảo tiếp tục lưu thông chất thải ở nhà vệ sinh nhà bạn


Quý khách cần rút hầm cầu vui lòng Gọi ngay : 0966779005 - 0966779005 - 0966.779.005 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đối với mùi hôi xuất phát từ cống thoát nước ngoài đường dẫn vào nhà thì mùi hôi khá khó để khử được. Cách tốt nhất là sửa hệ thống cống ở trong nhà và lắp đặt các hệ thống có tác dụng ngăn mùi từ hố hiệu quả như hệ thống con thỏ. Đối với nguyên nhân do đường thoát khí sử dụng lâu ngày hay mùi hôi do nước thải sinh hoạt thì lại cần dùng đến chất khử mùi sinh học để có thể xử lý một cách triệt để.
 
Mùi bốc ra một cách đều đặn, liên tục thường đến từ những loại hố ga không  đậy nắp. gây nguy hiểm cho người đi đường và khiến cho môi trường bị ô nhiễm hơn rất nhiều. Đối với tình trạng này, cần trang bị nắp hố một cách nhanh chóng để có thể khắc phục được ngay và hạn chế được mùi hôi. Mùi hôi khí được bố lên từ hố lâu ngày không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người gây ra bệnh lý liên quan đến đường hô hấp nguy hiểm hơn còn có thể dẫn đến ông thư. Vì vậy việc cần tìm ra những nguyên nhân và xử lý một cách nhanh chóng nhất là việc rất cần thiết.

Xử lý mùi hôi rãnh cống tiết kiệm, hiệu quả

Việc sử dụng EM-SEPTIC1 xử lý mùi hôi hố ga cống rãnh và nhà vệ sinh là phương án tiết kiệm chi phí đến 50% cho khách hàng.

+ Đối với sản phẩm đang bán tại thị trường, với 180gr với giá 30.000 đồng, vậy 1kg-1lít cũng gần 170.000 đồng, trong khi với EM-SEPTIC 1 chỉ có giá 80.000 đồng/1lit.

Đối với cống tại nhà vệ sinh, nên sử dụng sản phẩm vào ban đêm, sau khi đã không còn giặt giũ hay dùng chất tẩy, rất nhiều khách hàng quên hoặc không được nhà tư vấn hướng dẫn kĩ về điều này. Bởi bản chất chế phẩm sinh học là các quần thể vi sinh vật có lợi, nếu sử dụng chất tẩy rửa ngay sau khi sử dụng chế phẩm sinh học sẽ giết đi quần thể sinh vật có lợi này. Làm cho sử dụng sản phẩm không hiệu quả .

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây