Công ty Rút Hầm Cầu Giá rẻ Hồ Chí Minh

Công ty Rút Hầm Cầu Giá rẻ Hồ Chí Minh. CÔNG TY QUANG ANH là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Rút Hầm Cầu Uy tín tại Hồ Chí Minh Việt Nam
Công Ty Quang Anh được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng  nổ dịch vụ môi trường tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.Công Ty Quang Anh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2017 cũng là năm thương hiệu Quang Anh chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Dịch vụ thoát nước, rút hầm cầu, thu gom vận chuyển bùn; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người tại Quang Anh luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người tại Quang Anh.

Quang Anh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.
Quang Anh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị dịch vụ phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Quang Anh đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quang Anh chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Công ty Chúng tôi nhận các dịch vụ rút Hầm Cầu Sau

  • Nhận hút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận giá rẻ nhất.
  • Hút các chất thải cặn bã trong hố ga, hút hầm vệ sinh.
  • Hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp giá rẻ nhất tại tphcm.
  • Thông cống nghẹt tại tphcm và các vùng lân cận bằng dụng cụ chuyên môn hiện hiện đại, có mặt nhanh chóng, thi công gọn gàng.
  • Nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, kênh mương, chuyên chở bùn đất giá rẻ.
  • Vận chuyển bùn vi sinh tại Tphcm đi nơi khác đúng, đủ khối lượng.
  • Thông tắc bồn cầu tại tphcm giá rẻ, thông tắc chậu rửa, thông bồn rửa tay, bồn rửa chén, thông lavabo, thông tắc toilet, thông tắc bồn tiểu nam nữ.
  • Lắp đặt đường ống thoát nước, thiết kế xây dựng công trình phụ.
  • Nhận sửa chữa hầm cầu, sửa bồn cầu, sửa toilet, sửa hố ga, xây dựng cầu cống bị hư hỏng, và làm mới.

Liên hệ công ty Rút Hầm Cầu: 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG QUANG ANH
Mã Số Thuế: 0315782537
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Hữu Hòa
VP tại TP.HCM:19/1 Đường Số 4, Phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
VP tại Bình Dương: 85H / 3C Khu Bình Đường 3, Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: 0937.393.433
E-mail: hienmg1985@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Quy trình Xử lý Rút Hầm Cầu
Quy Trình Rút Hầm Cầu
Mẹo vặt và kinh nghiêm hay
Khách Hàng rút hầm cầu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây